Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì các khu vực có nhiều tiềm năng sẽ được săn đón đầu tiên. Nhận thấy xu hướng của khách du lịch hiện nay đều là “bỏ phố về vườn” vì vậy những dự án căn hộ trải nghiệm, nghỉ dưỡng đang rất được đầu tư.

NHỮNG LỢI THẾ KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC THU HÚT

Bảo Lộc nằm trong tầm ngắm của các “ông lớn” bởi vì sở hữu rất nhiều điểm thuận lợi. Điển hình như sau:

Nguồn khí hậu tự nhiên mát mẻ

Rời xa khói bụi thành phố, tìm đến một chốn bình yên thân thuộc đang là lựa chọn của rất nhiều khách du lịch. Với việc sở hữu một nguồn khí hậu mát mẻ quanh năm cùng cảnh quan độc đáo nên đây được xem là ưu thế rất lớn của thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Lâm Đồng định hướng sẽ đưa Bảo Lộc trở thành đô thị trọng điểm Nam Tây Nguyên. Đây sẽ là nền tảng giúp cho thành phố này phát triển toàn diện về kinh tế – xã hội, hạ tầng, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Mức giá đất khá “mềm”

Thị trường bất động sản Bảo Lộc mặc dù đang rất sốt nhưng giá đất lại đang khá “mềm”. Bởi vốn dĩ đây là vùng đất chưa được khai hoang, vẫn đang giữ nét hoang sơ, tự nhiên. Thêm vào đó các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này chưa nhiều và chưa thực sự nằm trong phân khúc cao cấp. Vì lẽ đó cho nên đây sẽ là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa tốt.

Theo như thống kê  lượng khách du lịch đến Bảo Lộc tăng qua từng năm, số lượng khách tăng đều từ 6,5 – 7%. Vì thế ngành du lịch sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hơn nữa. Theo đó thì bất động sản chính là cầu nối giúp ngành du lịch nâng lên tầm cao mới. Vì vậy, nếu như đầu tư ở thời điểm này thì chắc chắn bất động sản Bảo Lộc sẽ có cơ hội tăng trưởng vô cùng nhanh.

Cơ sở hạ tầng được nâng cấp

Hệ thống hạ tầng tại Bảo Lộc được coi là yếu tố then chốt để thúc đẩy bất động sản Bảo Lộc tiếp cận gần hơn với nhiều chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp lớn cận kề khu vực. Bảo Lộc đang triển khai rất nhiều tuyến đường trọng điểm. Trong đó cần phải kể đến đó là tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, sau đó sẽ liên kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Liên Khương – Prenn. Như vậy việc kết nối di chuyển của du khách sẽ rất dễ dàng và thuận tiện.

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Với lợi thế lớn về giao thông cũng như kinh tế, hiện tại khu vực Bảo Lộc đang thực sự thu hút khá lớn với khách du lịch. Bảo Lộc sẽ là nơi được du khách lựa chọn khá nhiều sau Đà Lạt.

Nhiều du khách đang lựa chọn Bảo Lộc đang là “second home” tách biệt thành phố. Nơi đây sẽ giúp tất cả mọi người thư giãn hơn, xua tan đi sự mệt mỏi, gò bó với công việc hàng ngày đầy áp lực.

Có thể khẳng định lại một lần nữa, việc đầu tư bất động sản Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư có thể thu về nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Sức hấp dẫn từ không gian nghỉ dưỡng chính là điều kiện giúp các dự án bất động sản tại đây được nâng tầm.